LỄ TỔNG KẾT VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2022-2023 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC TÂN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 26/5/2023, trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi, cô trò trường Tiểu học Đức Tân long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2022 – 2023 và chia tay các em học sinh khối 5.

Tham dự buổi lễ, nhà trường hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu, khách quý đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của UBND xã Đức Tân, quý bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.

Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của cô trò nhà trường, trong năm học vừa qua, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường đã có bước phát triển vượt bậc. Các em học sinh đã được tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát huy năng lực của bản thân; cô trò nhà trường đã đạt được những thành công rực rỡ trong công tác giảng dạy – học tập và hoạt động ngoại khóa.

Lễ Tổng kết  và lễ ra trường cho học sinh khối 5 năm học 2022 – 2023 của trường Tiểu học Đức Tân diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới sẽ lại bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Đức Tân quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.