Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường Tiểu học Đức Tân tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường từ ngày 11/11/2022 đến ngày 14/11/2022.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một trong những hoạt động chuyên môn nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên, tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, tìm ra phương pháp, kĩ năng dạy học tích cực, mới lạ, phù hợp theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Phong trào cũng là cơ hội để mỗi giáo viên phát huy sở trường, kĩ năng giảng dạy của mình và đây cũng là cơ hội để mỗi lớp, mỗi học sinh thi đua học tập thật tốt để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.